Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Tạo Tín Hiệu Giao Thông Trên Đường Bằng Cách Sử Dụng Corona Distance Trong 3dsMax

Hướng Dẫn Tạo Tín Hiệu Giao Thông Trên Đường Bằng Cách Sử Dụng Corona Distance Trong 3dsMax

Hi các bạn,

Trong những bài viết trước Thủ thuật 3D đã giới thiệu nhiều script có thể hỗ trợ chúng ta dựng hình các vạch chỉ báo cũng như tín hiệu giao thông trên đường, giúp cho chất lượng hình ảnh render của chúng ta được chi tiết và chân thực hơn nhưng cũng bị hạn chế nhiều mặt do các tác giả không còn phát triển thêm các tính năng nữa và đôi khi dựng hình nhiều chi tiết sẽ gây nặng file.

Còn trong bài viết này, chúng tôi đã tìm thấy một cách mới áp dụng bằng vật liệu, ưu điểm là nhanh và nhẹ hơn rất nhiều, có thể thoải mái tùy biến theo ý mình. Điều kiện cần và đủ là một bộ 2D Shape icon các chỉ báo này và vật liệu Corona Distance.

Các bạn có thể theo dõi chi tiết cách làm ở video dưới đây nhé:

Xem thủ thuật với Corona Distance phần 1 tại đây:

Trong tương lại gần, chúng tôi sẽ viết tool để tạo sẵn các icon này luôn nên sẽ giúp cho workflow nhanh hơn rất nhiều. Các bạn có nhiều cách làm hay và tối ưu hơn hãy chia sẻ lại cho chúng tôi và đồng nghiệp của chúng ta biết nhé.

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận