Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
ShareX – Tool Screenshot Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Window 10

ShareX – Tool Screenshot Màn Hình Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Window 10

Xin chào các bạn,

Có rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ screenshot màn hình trên Window, nhưng chỉ có chức năng chụp lại hình và rất ít hỗ trợ cho việc gõ text hay edit ảnh phức tạp hơn.

Thủ thuật 3D vừa tìm ra một phần mềm mã nguồn mở rất hay có tên gọi ShareX.

Đặc biệt là dành cho những bạn đang làm leader hay bạn là chủ đầu tư đang làm việc với freelancer thì ShareX hỗ trợ việc này rất tốt. Đánh dấu, đánh số, gõ text (gõ được cả tiếng Việt), chèn icon meme biểu cảm, record video và có thể chuyển thành ảnh GIF (ảnh động)… Việc feedbacks hay comment cho team hiểu vấn đề sẽ cực kỳ nhanh chóng, từ đó giúp công việc nhanh hoàn thành hơn.

Để trực quan hơn về cách sử dụng một số chức năng chính, các bạn có thể theo dõi chi tiết ở video bên dưới nhé. Ngoài ra tool còn hỗ trợ rất nhiều tính năng khá hay ho khác, các bạn cứ túc tắc nghiên cứu và áp dụng sao cho tối ưu nhất.

Các bạn có thể tải về miễn phí ShareX ở đây:

TẢI SHAREX

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận