Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Scene Manager | Plugin Quản Lý 3D Scene Tuyệt Vời Nên Dùng

Scene Manager | Plugin Quản Lý 3D Scene Tuyệt Vời Nên Dùng

Nếu bạn cần tìm cho mình một plugin có thể quản lý tối ưu 3D Scene, giúp công việc trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều thì Scene Manager chính là cái bạn cần tìm. Được phát triển bởi team R&D của Brick Visual – Studio rất nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực diễn họa kiến trúc và nội thất.

Khi cảnh của bạn trở nên lớn hơn và phức tạp hơn, càng khó tổ chức. Scene Manager cung cấp quy trình làm việc hợp lý để đáp ứng nhu cầu của thế hệ người dùng mới: Kiến trúc sư, Nghệ sĩ 3D và Nghệ sĩ thị giác. Plugin này cung cấp các tính năng hữu ích cho người dùng cá nhân, cũng như các nhóm lớn.

Scene Manager tập hợp tất cả các cài đặt quan trọng nằm rải rác trong ứng dụng 3d và kết hợp chúng lại với nhau trong một giao diện hợp nhất. Ở video dưới đây bạn có thể thấy cụ thể tính năng của nó hoạt động bên trong 3ds Max như thế nào:

Team phát triển Thủ thuật 3D đã dùng thử từ bản beta cho đến bản thương mại và thấy đây là plugin mà các nghệ sĩ 3D  nên dùng cho công việc của mình ( đặc biệt lĩnh vực diễn họa kiến trúc, nội thất )

Hiện tại, plugin này đã phát hành bản thương mại với giá cũng rất hợp lý ( 50Euro/ năm). Các bạn có thể dùng thử plugin này với đầy đủ tính năng trong 30 ngày tại đây

Happy rendering!!!

Để lại bình luận