Lỗi render

Câu hỏi

Chào ad!

Mình đang gặp phải lỗi khi render laptop của mình thì chip vẫn chạy công suất 100% nhưng cũng file đó mình coppy sang máy pc để ren thì chip chỉ chạy giao động từ 4% – 16%. Pc mình đã cài plugins diệt virus và security của 3d max nhưng không thể khắc phục. Mong ad giúp mình khắc phục, cảm ơn  ad nhiều!

Trả lời ( 5 )

 1. Chào bạn,

  Theo như bạn nói thì mình có thể đoán vấn đề bạn đang gặp phải là PC của bạn đang có trục trặc về CPU. Bạn có thể render thử 1 file khác trên PC để kiểm tra xem sao. Nếu vẫn như vậy thì chắc phải đem CPU đi bảo hành.

  • Chào ad, cảm ơn bạn đã trả lời thắc mắc của mình. Trường hợp chip lỗi như bạn nói ko đúng vì mình đã test các file khác nhưng không bị. Mình đã xóa 1 model ô tô mình dowload trên mạng và thay thế bằng model khác thì máy pc của mình đã chạy 100% công suất, có lẽ thông số vật liệu của model đó có 1 điểm nào đó không tương đồng với chip xeon bạn ạ (cái này mình tìm hiểu sau mình phải chạy việc đã, lụt quá rồi) 😀
   Thanks ad rất nhiều, hi vọng trang này sẽ ngày càng phát triển để hỗ trợ cho người dùng 3D ngày một tốt hơn.

    

    

    

   • Bạn xử lý được công việc là tốt rồi đó. Phần mềm nói chung khi sử dụng nó phát sinh nhiều lỗi không tên lắm. Nếu bạn có thắc mắc gì cứ liên hệ với mình, mình sẽ giúp đỡ trong phần kiến thức của mình có, không thì sẽ tìm hỗ trợ từ các bạn khác trong cộng đồng :D. Rất cảm ơn bạn đã ủng hộ website.

    Câu trả lời hay nhất
  0
  2019-10-29T11:31:04+00:00

  Cảm ơn ad đã phản hồi thắc mắc của mình, PC của mình chạy các file khác vẫn không có vấn đề gì và chip vẫn chạy 100%. Chỉ duy nhất trường hợp này mình ko biết lỗi vì đâu, nếu file lỗi thì không phải vì mình render trên lap chip vẫn chạy 100% và nếu máy lỗi thì chắc chắn mình ren file khác cũng bị tương tự nhưng với hai trường hợp này đều không đúng bạn ạ. Có khi nào trong bài có 1 model setting vật liệu không tương thích với chip xeon không bạn nhỉ, để mình test thử.
  Cảm ơn ad nhiều

Trả lời

Chọn đường dẫn

Chọn định dạng video

Put here the video id : https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: 'sdUUx5FdySs'.