Lỗi không render

Câu hỏi

Xin nhờ cac pro giúp đỡ. file max e van ren bt. nhưng từ khi làm theo trên mạng mấy cái giảm dung lượng file mà giowf ren n bị lỗi này. và k ren được nữa 🙁

vẫn đang trao đổi... 0
IVguyen Linh 11 tháng 2 Trả lời 550 Lượt xem 0

Trả lời ( 2 )

 1. Câu trả lời này đã được chỉnh sửa.

  Hướng Dẫn Xử Lý Thông Báo Lỗi Map Trong Bảng V-Ray Messages

  Phần lớn các bạn làm việc liên quan đến diễn họa kiến trúc đều đã từng sử dụng V-Ray vì nó quá thông dụng. Đôi khi trong quá trình làm việc, bạn gặp phải những lỗi không mong muốn khi mở file từ một nguồn khác. Cụ thể là khi render, trong bảng V-Ray Messages thông báo một số Map#12345678,… có thể gây ảnh hưởng đến scene, nhẹ thì vẫn render được nhưng chậm chạp, năng thì bung file không thương tiếc. Việc tìm thủ công đúng những maps này thực sự rất vất vả nếu phải vừa hút từng vật liệu ra trong bảng M. Chẳng may scene hàng trăm vật liệu thì đúng là to tay luôn.

  Tips nhỏ trong video dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn có thể tìm chính xác map bị lỗi trong thông báo của V-Ray Messages chỉ trong vài nốt nhạc ngắn ngủi:

   

 2. Hướng Dẫn Sửa File Khi Có Thông Báo Lỗi: UNHANDLED EXCEPTION On Render Vray

  Khi sử dụng Multi Scatter đôi lúc gây ra lỗi crash file Max khi nhấn render và hiện thông báo sau:
  UNHANDLED EXCEPTION: Broadcasting NOTIFY_PRE_RENDER Last marker is at ./src/vray.cpp, line 2386: Vray::beginSequence, clearing render settings.
  Cách xử lý đơn giản là xóa layer : “MultiScatterLayerxxx” đi là ok. Scene sẽ lại ngon lành. Các bạn có thể xem video dưới đây để biết thêm chi tiết:

   

Trả lời

Chọn đường dẫn

Chọn định dạng video

Put here the video id : https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: 'sdUUx5FdySs'.