lỗi không mở được file 3dmax

Câu hỏi

Mình đang ốp vật liệu corona thì bị đẩy ra, mình có nhấn yes 1 bảng màu đỏ gì đó mà mình không nhớ rõ nội dung, sau đó mình mở lại file thì nó đang load và rồi báo lỗi không mở được ( mình đã mở các file 3dmax khác và file mới cũng đều giống như hình )

 

Trả lời ( 4 )

 1. hình ảnh

   

 2. Xin chào bạn,

  Rất xin lỗi là mình trả lời hơi chậm câu hỏi của bạn. Về trường hợp lỗi đang bạn đang gặp phải mình cũng không chắc chắn chính xác lỗi là gì nhưng mình có thể đưa cho bạn mấy phương án để xử lý xem có khắc phục được hay không nhé:

  1. Gỡ bỏ Corona ra xem có mở lại được 3dsMax hay không? Nếu mở được và làm việc bình thường thì bạn nên cài đặt bản Corona phiên bản mới nhất. Nếu có điều kiện thì nên mua bản quyền xài sẽ ổn định hơn.
  2. Nếu gỡ rồi mà vẫn không mở được 3dsMax thì có thể vấn đề lại ở thằng 3dsMax. Bạn có thể tải các bản vá cho phiên bản Max của bạn tại trang chủ của Autodesk về và cài.
  3. Trường hợp xấu nhất khi cài bản vá mà vẫn lỗi thì chắc bạn phải uninstall tất cả đi rồi cài lại mới.

  Đó là những phương án xử lý trước mắt, bạn xem có khắc phục được không nhé. Có gì chúng ta sẽ trao đổi thêm.

  Chúc bạn may mắn!

 3. mình đã thử cả 3 cách mà không được, cách 3 mình còn tải lại bản 17 và 19 để cài thử, nhưng khi mở file vẫn vậy, nếu gặp trường hợp của mình thì chắc chỉ có cài lại Win thôi !! mình cảm ơn cậu nhiều nhiều vì đã dành chút thời gian giải đáp

   

Trả lời

Chọn đường dẫn

Chọn định dạng video

Put here the video id : https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: 'sdUUx5FdySs'.