Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Tìm Thư Viện Model 3D Trực Tuyến Cực Nhanh Với Leed3D

Hướng Dẫn Tìm Thư Viện Model 3D Trực Tuyến Cực Nhanh Với Leed3D

Xin chào các bạn,

Đối với 3D Artist, việc tìm kiếm 3D Models đúng với yêu cầu của khách hàng mất rất nhiều thời gian. Nhiều khi chúng ta biết có 3D Models đó nhưng không nhớ nó nằm ở đâu.

Leed3d ra đời cũng vì lý do đó, đây là website cung cấp công cụ tìm kiếm 3D Models bằng hình ảnh rất tiện lợi, chỉ cần chọn hoặc dán ảnh món đồ nội thất bạn đang tìm kiếm lên thanh công cụ, website sẽ tìm ra những 3D Models gần giống nhất cho bạn lựa chọn. Nó giúp việc tìm kiếm 3D Models trở nên nhanh chóng hơn.

Theo kinh nghiệm thực tế, việc sử dụng website tiết kiệm hơn 30% thời gian làm việc so với trước đây.

Hiện tại website đang liên kết để tìm kiếm 3d models từ 3dsky.org. Sắp tới Leed3d sẽ mở rộng liên kết với các trang website cung cấp 3d models khác. Các bạn có thể xem cách website hoạt động ở video dưới đây:

Đây là một sản phẩm từ bạn Jonathan Dang, các bạn có thể trải nghiệm website và góp ý các tính năng cần thiết cho tác giả để hoàn thiện nó hơn nhé.

Link tới website

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!


Để lại bình luận