Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Tắt Bảng Thông Báo Crash Của 3dsMax

Hướng Dẫn Tắt Bảng Thông Báo Crash Của 3dsMax

Xin chào các bạn,

Nếu các bạn đang sử dụng 3dsMax cho công việc của mình thì không chỉ 1 lần sẽ gặp bảng thông báo thế này hiện ra trên màn hình. Đây là một thông báo file của bạn đang thao tác đã có vấn đề và 3dsMax sẽ bị tắt.

Trong nội dung bài viết này sẽ không đề cập đến lý do tại sao lại lỗi như vậy mà thay vào đó thì đây sẽ là một thủ thuật nhỏ để tắt cái bảng thông báo này đi. Vì đa phần rất ít người gửi report về cho Autodesk lắm mà sẽ tự sửa file để tiếp tục công việc còn nhanh hơn là đợi sự hỗ trợ từ nhà phát triển.

Cách làm rất đơn giản thôi, các bạn làm theo các bước sau nhé:

1- Mở thư mục cài đặt của 3dsMax theo đường dẫn: C:\Program Files\Autodesk\3ds Max 20xx (xx là version 3dsMax được cài đặt trong máy tính của bạn)

2- Tìm file có tên là senddmp.exe

3- Đừng xóa nó đi mà chỉ cần đổi tên nó sang một cái tên khác là được (Để sau này cần thì có thể backup lại như cũ)

Lưu ý: Thủ thuật nhỏ này không phải là cách để xử lý vấn đề bung file của 3dsMax, nó chỉ giúp bạn ẩn đi thông báo lỗi file và tiết kiệm cho bạn vài thao tác click chuột phiền nhiễu mà thôi.

Bạn có thể làm thử hoặc không thấy thích thì lại để như cũ. Còn các vấn đề liên quan đến lỗi của 3dsMax, các bạn có thể đọc thêm các bài viết ở đây

Tác giả của thủ thuật trên đến từ 3D Ground:

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận