Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Tạo Nhanh Tự Động Các Pattern 3D Models Tùy Biến Trong 3dsMax Với MCG Floor Flux Sake

Hướng Dẫn Tạo Nhanh Tự Động Các Pattern 3D Models Tùy Biến Trong 3dsMax Với MCG Floor Flux Sake

Xin chào các bạn độc giả thân thiết,

Chúng tôi rất vui được chia sẻ tới các bạn một plugin rất tuyệt vời đến từ Vũ Nguyễn có tên gọi: MCG Floor Flux Sake. (MCG- Max Creation Graph là ngôn ngữ lập trình dạng trực quan trong 3dsMax, dựa trên các node tạo sẵn cho phép bạn tạo các đối tượng, trình sửa đổi và tiện ích tùy chỉnh của riêng bạn)

Chức năng chính của MCG Floor Flux Sake là giúp các bạn tạo tự động các pattern 3D Models tùy biến trong 3dsMax một cách rất đơn giản và nhanh chóng. Việc sử dụng MCG Floor Flux Sake sẽ tiết kiệm thời gian dựng hình của các bạn rất nhiều. Không chỉ giới hạn trong các pattern sẵn có, MCG Floor Flux Sake có thể sử dụng các mẫu pattern sẵn của riêng bạn để làm đối tượng đầu vào và cho ra các bản thiết kế 3D ấn tượng.

Nếu tác giả phát triển thêm tính năng trải pattern theo đường bao định trước hoặc theo diện bất kỳ nữa thì cái này perfect luôn. Hy vọng anh ấy sẽ sớm làm nó hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Để biết thêm chi tiết cách cài đặt và sử dụng MCG Floor Flux Sake, các bạn theo dõi video ngắn dưới đây nhé:

Lưu ý:

Do 3dsMax 2018 trở lên hệ thống ngôn ngữ lập trình MCG có chút thay đổi nên MCG Floor Flux Sake không sử dụng được mà chúng ta chỉ có thể sử dụng được từ phiên bản 2017 trở xuống mà thôi.

TẢI MIỄN PHÍ MCG FLOOR FLUX SAKE

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Bình luận ( 2 )

  1. Cho em hỏi làm cách nào để xóa plugin này được em lỡ cài đặt rồi mới biết max 2019 không sử dụng được. Và hiện máy em đơ và chảy chậm hơn rất nhiều ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ

Để lại bình luận