Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Tạo Nhanh Bóng Đổ Cho Vật Thể Trong Photoshop Với Shadow Extension

Hướng Dẫn Tạo Nhanh Bóng Đổ Cho Vật Thể Trong Photoshop Với Shadow Extension

Xin chào các bạn độc giả của Thủ thuật 3D,

Chúng ta thường làm hậu kỳ với Photoshop trong phần lớn thời gian để hoàn thiện bức ảnh diễn họa cho lung linh hơn. Nhưng có một thao tác mà hầu như ai cũng ngại làm và khi làm thì thường mất rất nhiều thời gian để đẹp, đó là làm bóng đổ cho vật thể, cụ thể là cho người 2D.

Nhưng với sự trợ giúp của một tool được phát triển bởi đối tác kỹ thuật của chúng tôi (Bogdan Bogdanovićcó tên gọi là Shadow thì thao tác trên đã trở nên tự động và đơn giản hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn chỉ việc cài đặt vào Photoshop, chúng ta có thể tùy chỉnh bóng đổ dễ dàng theo ý chúng ta muốn.

Để trực quan hơn, các bạn có thể theo dõi video bên dưới để biết thêm chi tiết cách mà tool này hoạt động thế nào nhé:

Các bạn có thể mua tool Shadow này ở đây

Công việc thủ công giờ đã được máy móc hỗ trợ làm giúp, chúng ta chỉ cần sáng tạo và dành thời gian làm việc có ý nghĩa với bản thân. Chúc các bạn có nhiều giờ phút làm việc thoải mái và hiệu quả.

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận