Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

Bạn cần đăng nhập để đặt câu hỏi
Hướng Dẫn Sử Dụng Script SplineOffset Trong 3dsMax

Hướng Dẫn Sử Dụng Script SplineOffset Trong 3dsMax

Xin chào các bạn,

iToo Software gần như đã quá quen thuộc với các 3D Artist diễn họa với các sản phẩm rất hot mà ít có đối thủ cạnh tranh như: Forest Pack Pro & Railclone. Họ vừa mới cho ra mắt một script miễn phí có tên gọi là SplineOffset với nhiều tính năng rất thú vị.

Script này về bản chất là lệnh offset Spline trong 3dsMax nhưng giờ thì chúng ta có thể chỉnh được nhiều chức năng với các thông số đa dạng hơn.

Theo Thủ thuật 3D đánh giá thì script này khi kết hợp với 2 tool còn lại của hãng iToo thì quá sức mạnh mẽ. Giờ đây, việc tùy biến đường dẫn để Scatter sẽ hoàn toàn linh hoạt. Tuy 2 phần mềm chính có giá không mềm cho lắm nhưng đối với những artists hay studio chuyên nghiệp nên đầu tư để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là video ngắn gần như chỉ là quick test các chức năng của script SplineOffset, các bạn cần xem thêm chi tiết có thể click play để xem được luôn. Link tải script ở bên dưới video. Thủ thuật 3D thời gian ngắn tới sẽ làm thêm các tricks để có thể kết hợp script miễn phí này với Forest Pack Pro và Railclone. Các bạn nhớ đăng ký kênh của Thủ thuật 3D để luôn cập nhật những bài hướng dẫn mới nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn!!!

Tải SplineOffset về tại đây: https://www.itoosoft.com/freeplugins/splineoffset

Để lại bình luận