Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Import/ Export Files Nhanh Từ 3dsMax Sang Blender Hoặc Ngược Lại

Hướng Dẫn Import/ Export Files Nhanh Từ 3dsMax Sang Blender Hoặc Ngược Lại

Xin chào các bạn,

Blender hiện nay ngày càng được các nghệ sĩ 3D tin dùng và chọn thành phương tiện làm việc chính vì tính tùy biến mạnh mẽ của nó, với nền tảng mã nguồn mở được phát triển liên tục và còn miễn phí nữa. Bản thân mình cũng mới nghiên cứu được một thời gian ngắn và thấy phần mềm này rất thân thiện và có thể thay thế được nhiều công đoạn trong workflow hiện tại.

Do 3dsMax vẫn đang là nền tảng phần mềm chính trong công việc nên để kết hợp được cả với Blender thì chúng ta cần rất nhiều giải pháp để kết nối giúp tối ưu workflow và cho cả công việc nghiên cứu nữa. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn một script (addon) rất hay được viết bởi một nghệ sĩ có nghệ danh Titus, chức năng nổi bật của script này giúp chúng ta Import/ Export files từ 3dsMax sang Blender hoặc ngược lại vô cùng nhanh và dễ dàng chỉ bằng nút bấm khi đã được cài vào cả 2 phần mềm:

Để hiểu rõ cách sử dụng script (addon) này, các bạn có thể theo dõi video bên dưới nhé:

Các bạn có thể tải miễn phí script (addon) này tại đây:

DOWNLOAD BMAX CONNECTOR

LINK GG DRIVE

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

 

 

Để lại bình luận