Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Các Bộ Cài Không Cần Thiết Trong 3dsMax Khi Dùng Trong Lĩnh Vực Archviz

Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Các Bộ Cài Không Cần Thiết Trong 3dsMax Khi Dùng Trong Lĩnh Vực Archviz

Xin chào các bạn,

Việc tối ưu công việc không chỉ đến từ từng scene 3D cụ thể mà nó còn ở bức tranh tổng thể lớn hơn, đó là nền tảng phần cứng trong máy tính của chúng ta. Cụ thể đó là gỡ các bộ cài đặt không cần thiết khi cài 3dsMax.

Từ trước tới nay do thói quen lo sợ cài thiếu mục nào đó thì cho rằng 3dsMax sẽ hoạt động không ổn định, nhưng qua thời gian làm việc tương đối trong lĩnh vực Archviz, mình có thể liệt kê một số bộ cài không cần thiết mà chiếm một lượng lớn dung lượng ổ cứng, đặc biệt là trong ổ C. Việc của chúng ta là cân nhắc quyết định có xóa nó đi hay không thôi. Qua thảo luận với nhiều anh em thì việc này không gặp phải lỗi nào nghiêm trọng cả. Max vẫn chay rất nuột, các bộ cài thừa này chủ yếu là thư viện kèm theo ban đầu mà thực ra chúng ta gần như không dùng.

Các bạn có thể xem các mục mình đánh dấu vàng ở bên ảnh dưới nha.

Các bạn có thể góp thêm ý kiến ở phần bình luận nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra nhé, biết đâu bài viết này có sai xót thì mình sẽ kịp thời đính chính lại để hỗ trợ cho anh em kịp thời.

Xin cảm ơn bạn Phan Thanh Dương đã có một topic thảo luận rất hay trên group FB để mình có nội dung để tổng hợp lại thành bài viết này.

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận