Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

Bạn cần đăng nhập để đặt câu hỏi
Hướng Dẫn Dựng Hình Nhanh Các Công Trình Kiến Trúc Hiện Trạng Bằng Script Building Generator Trong 3dsMax

Hướng Dẫn Dựng Hình Nhanh Các Công Trình Kiến Trúc Hiện Trạng Bằng Script Building Generator Trong 3dsMax

Xin chào các bạn,

Việc diễn họa các dự án quy hoạch thường khâu mất nhiều thời gian nhàm chán nhất là làm khu vực bao cảnh. Trong đó dựng các mẫu nhà là một trong số đó, rất may là Thủ thuật 3D đã tìm thấy một script miễn phí rất mạnh mẽ có thể giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc này.

Với tên gọi đúng như mục đích sử dụng: Building Generator được phát triển bởi Tyson Ibele (tác giả của plugin tyFlow đang rất nổi tiếng tính đến thời điểm bài viết này – các bạn có thể xem thêm các thủ thuật cho tyFlow tại đây). Script này sẽ hỗ trợ chúng ta tạo tự động các mô hình 3D kiến trúc rất nhanh chóng với nhiều thông số tùy chỉnh. Do tác giả không làm việc nhiều trong lĩnh vực kiến trúc nên mô hình có thể không đạt được yêu cầu chất lượng về detail từ người khó tính nhưng với việc diễn họa bao cảnh với các mô hình ở xa camera thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được ở một mức độ nào đó. Đơn giản là công việc của chúng ta sẽ bớt phức tạp hơn và được giải quyết nhanh hơn nên đôi khi không cần quá phức tạp vấn đề lên.

Để biết thêm chi tiết cách sử dụng các bạn có thể theo dõi video ngắn bên dưới nhé:

Tải Building Generator tại đây

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận