Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Dựng Hình Mái Ngói Siêu Nhanh Với Smart Roof Tiles Trong 3dsMax

Hướng Dẫn Dựng Hình Mái Ngói Siêu Nhanh Với Smart Roof Tiles Trong 3dsMax

Xin chào các bạn,

AvizStudio là một studio được nhiều artists biết đến với tool rất hữu ích là ATiles Pro (hỗ trợ tạo mái ngói rất đẹp mà giá thì rẻ hơn xài Itoo Raiclone rất nhiều). Nay thì họ đang phát triển một công cụ rất hay đó là các “Smart Objects” làm sẵn các đối tượng phổ biển. Ta có thể hiểu nôm na như một dạng pattern 3D, ta có thể trải nó trên các bề mặt của khối Poly hay Mesh chỉ định.

Trong khuôn khổ bài viết này, Thủ thuât 3D sẽ giới thiệu tới các bạn Smart Roof Tiles – Smart Objects hỗ trợ dựng hình mái ngói siêu nhanh với 2 dạng mái cơ bản là mái ngói và mái kim loại. Thay vì dành hàng giờ để tinh chỉnh và dựng hình như cũ, giờ đây bạn có thể dựng nhanh chóng các loại mái ngói này chỉ trong vài giây thôi.

Không cần phải cài đặt gì cả, các bạn chỉ cần tải các Smart Objects này ở link bên dưới và chạy thôi.

Cùng xem video ngắn dưới đây để xem cách nó hoạt động nhé:

Do đang mới phát triển nên còn bị hạn chế về các mẫu pattern nhưng hy vọng trong tương lai tác giả sẽ làm thêm nhiều dạng hơn nữa. Nếu có điều kiện, chúng ta hãy donate để họ có nhiều động lực để phát triển thêm nhé các bạn.

Tải Smart Roof Tiles tại đây

Nếu thấy những tips & tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!

Để lại bình luận