3dsMax 2018 crash khi open và merge file có sẵn bất kì

Câu hỏi

3dsMax 2018 của em mỗi lần mở file nào đó thì liền bị crash hiện thông báo như trên rồi văng ra ngoài, mặc dù file đó mở trên các máy khác đều ổn. Em thử mở file trắng và merge vào vẫn vậy và mở lại những file cũ đã làm trên máy đều bị, dù file rất nhẹ (Máy vừa được cài lại win và 3dsMax ạ). Tuy nhiên mở file trắng lên và thao tác bình thường, hay thử merge “một” thành phần trong file khác và những model riêng lẻ vẫn được. Em cũng đã uninstall và cài lại 2-3 lần vẫn không được ạ :(((. Ổ C của vẫn còn nhiều dung lượng và RAM 32GB.
Mong tìm được cách giải quyết ạ, em cảm ơn

vẫn đang trao đổi... 0
, Pur 8 tháng 2020-11-17T15:29:52+00:00 3 Trả lời 145 Lượt xem 0

Trả lời ( 3 )

 1. Chào e,

  Cái lỗi này nó gồm nhiều lí do lắm e, bây giờ e thử một số giải pháp sau xem có khắc phục được không nhé:

  1- Mở 3dsMax bằng quyền Admin ( Run by Administrator) và thử làm việc như bình thường xem

  2- Nếu đã cài lại Win và 3dsMax mà cứ mở file là bị văng thì cũng có thể do bộ cái đó bị lỗi nào đó, nếu được thì e có thể cài lên thẳng Max20 luôn mà dùng.

  3- Thử cài diệt virus cho 3dsMax rồi quét xem sao em

  Tải về tại đây

  Mấy cách trên vẫn không được thì nhắn a để tìm giải pháp khác nhé

 2. Em đã thử Run by Administrator và cài diệt virus ạ, mở file trắng và làm việc thì bình thường như từ đầu nhưng vẫn khi mở hay merge file khác vẫn bị văng và không mở được. Chắc em sẽ thử cài lên 3dsmax 2020, em cảm ơn vì câu trả lời ạ. Nếu còn những cách giải quyết nào nữa mong anh giúp đỡ ạ.

  • Kinh nghiệm của a khi làm việc với file thư viện là luôn mở 2 Max song song, một cái file chính và một cái để check thư viện trước khi merge vào. E nên quét file thư viện trước, kiểm tra và tối ưu nó trước khi merge vào file chính nhé. A nghĩ sẽ giảm được rất nhiều rủi ro khi merge luôn thư viện vào. Tình trạng này hay gặp khi mình làm dự án gấp và thói quen kéo thả cho nhanh đó e :D.

Trả lời

Chọn đường dẫn

Chọn định dạng video

Put here the video id : https://www.youtube.com/watch?v=sdUUx5FdySs Ex: 'sdUUx5FdySs'.