Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.
Hướng Dẫn Thao Tác Copy Paste Nhanh Vật Liệu Kèm UVW Map Trong 3dsMax

Hướng Dẫn Thao Tác Copy Paste Nhanh Vật Liệu Kèm UVW Map Trong 3dsMax

Xin chào các bạn,

Thông thường khi làm việc trong scene 3dsMax, việc copy vật liệu đang có từ object này sang object khác thường phải thông qua bảng M ( Material Editor ), hút vật liệu từ object gốc, gán vật liệu sang object mới, UVW Map lại hoặc thêm thao tác Copy Paste UVW Map từ object gốc qua. Sơ sơ cần khá nhiều công đoạn thủ công rồi. Nếu việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì khá là nhàm chán và mất thời gian làm việc.

Vậy nên là cần tìm giải pháp để giải phóng sức lao động lãng phí đó đi thay vào đó để chúng ta làm các việc khác có giá trị cao hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn một script có thể giúp chúng ta làm thay việc đó, công việc bây giờ sẽ đơn giản hơn nhiều bằng số lượng thao tác ít hơn hẳn mà lại tối ưu đúng mục đích của chúng ta.

Cùng xem video bên dưới để hiểu rõ chi tiết cách script này hoạt động nhé:

Như thường lệ, Thủ thuật 3D đính kèm luôn link tải miễn phí script này tại đây:

TẢI VỀ

Trong video ở trên cũng có hướng dẫn cách cài đặt rồi, nhưng nếu bạn nào chưa cài để sử dụng được thì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email trong phần Liên hệ nha.

Nếu thấy những tricks này thú vị, đừng quên dành chút thời gian ủng hộ Thủ thuật 3D bằng cách Like & Subscribe kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo về các video thủ thuật mới nhất dành cho Archviz nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều !!!


Để lại bình luận