Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

Bạn cần đăng nhập để đặt câu hỏi
Hướng Dẫn Quản Lý, Hiển Thị Ảnh Reference Thông Minh Và Tiện Lợi Với Kuadro

Hướng Dẫn Quản Lý, Hiển Thị Ảnh Reference Thông Minh Và Tiện Lợi Với Kuadro

Xin chào độc giả yêu quý của Thủ thuật 3D,

Công việc thiết kế hình ảnh 3D của chúng ta gắn liền với sự sáng tạo, cảm thụ cái đẹp, biến những suy nghĩ nghệ thuật trong đầu ra các sản phẩm tới công chúng. Cảm hứng là rất quan trọng với chúng ta. Việc dễ gây cảm hứng nhất là nhìn vào những bức ảnh đẹp của các nghệ sĩ trên thế giới, tham khảo tonemood với bố cục, cách họ xử lý ảnh,…

Thiết kế chúng ta có thể hiểu đơn giản như là một nhà máy sản xuất, việc sản phẩm đầu ra của chúng ta có tốt hay không phụ thuộc phần lớn chất lượng nguyên liệu đầu vào. Trong đó cảm hứng từ những ảnh reference là một trong những nguyên liệu đắt giá mà ta luôn cần quan tâm.

Đi vào chủ đề chính cho bài viết này là giới thiệu tới các bạn một tool thực sự rất tuyệt vời để các bạn có thể quản lý, hiển thị ảnh reference một cách thông minh và tiện lợi trong quá trình làm việc. Tool có tên goi là Kuadro, nó giúp bạn import gần như vô hạn các ảnh lên màn hình desktop, bạn có thể move, xoay, zoom, pan,…, sẽ tuyệt hơn là bạn nên có 2 màn hình khi làm công viêc thiết kế, một màn là phần mềm làm việc, một màn dành cho Kuadro để show reference hoặc feedback của khách hàng ( quá là tiện luôn ).

Để biết chi tiết cách thức hoạt động của Kuadro, các bạn có thể theo dõi ở video bên dưới:

Xịn xò như vậy nhưng Kuadro lại hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tải về tại link bên dưới. Nếu điều kiện tài chính cho phép thì nên donate cho nhóm phát triển để họ có động lực làm thêm các tool hữu ích khác nhé!

Tải tool này về tại đây.

Còn rất nhiều thủ thuật hay chờ các bạn khám phá tại blog nhỏ này. Đừng quên ghé thăm và để lại một Subscribe tại kênh Youtube của chúng tôi để luôn nhận được thông báo sớm nhất cho các thủ thuật mới nhất nhé. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

Để lại bình luận

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG THỦ THUẬT HAY NHẤT DÀNH CHO ARCHVIZXEM NGAY !!!