Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Quên mật khẩu? Điền email của bạn để nhận link tạo mật khẩu mới nhé!!!

Đặt câu hỏi

You must login to ask a question.

Hello world!

Chào mọi người,

Bên cạnh việc đang phát triển blog Thủ thuật 3D – trang chuyên chia sẻ những thủ thuật 3D liên quan đến lĩnh vực diễn họa kiến trúc thì team mình cũng đang xây dựng một platform hướng tới cộng đồng rộng hơn nữa đó là một site chuyên về hỏi đáp. Với tính tương tác 2 chiều và đi sát vào giải quyết các vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà mọi người gặp phải trong công việc diễn họa 3D đầy tính sáng tạo và cảm hứng này.

Ngay bây giờ, mọi người có thể truy cập vào địa chỉ hoidap3d.com để đăng các câu hỏi lên và mình hoặc những người khác sẽ trả lời. Ngay mỗi bài, bạn có thể chọn các bình luận thành câu trả lời hay nhất (Best Answer) để nhiều người có cùng thắc mắc sẽ có thể tìm được giải pháp tốt nhất.

Sở dĩ mình tạo ra trang này vì hiện nay tần suất mình trả lời thắc mắc qua email và Facebook cũng rất lớn. Như vậy với trang hỏi đáp này, các bạn có thể yên tâm hơn vào việc hỏi các vấn để cụ thể đang gặp phải và tất nhiên là sẽ được trả lời kỹ hơn do sự đóng góp từ kiến thức của cả cộng đồng nữa.

Hy vọng là với trang này, các vấn đề bạn đang gặp phải sẽ giải quyết tốt hơn và không gặp tình trạng lặp đi lặp lại câu hỏi nữa. Về sau bạn có thể tìm kiếm giải pháp vấn đề bạn đang gặp trên trang hỏi đáp tổng hợp này mà không cần phải tìm đâu xa nữa.

Đừng ngần ngại nữa, bạn có thể vào đăng ký tài khoản ngay bây giờ và đăng câu hỏi cũng như chia sẻ kiến thức của mình cho các đồng nghiệp nhé.

Chúc các bạn làm việc vui vẻ và hiệu quả.


Happy Rendering!!!


Để lại bình luận